หน้าแรก แผนผังเว็บไซต
ค้ันหาข้อมูลอาคเนย์
 
 
 
  หน้าแรก/ข่าวสาร-กิจกรรม /ข่าวสารอาคเนย์
   
 
 
 
10-05-10 กลุ่มอาคเนย์ ธุรกิจประกันและการเงิน ร่วมออกบูธ ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 10 ที่ศูนย์สิริ
 
 
   กลุ่มอาคเนย์  ธุรกิจประกันและการเงิน ประกอบด้วย บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต  อาคเนย์ประกันภัย และอาคเนย์แคปปิตอล ได้ร่วมออกบูธในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 10 หรือ Money expo 2010 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 พฤษภาคม    ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์   
   กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน อาคเนย์ ฯ มีแคมเปญและโปรโมชั่นที่น่าสนใจ เฉพาะภายในงานนี้ก็คือกรมธรรม์ประกันชีวิต Double Saving ที่ออกแบบพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการออมเงินที่มีความเสี่ยงต่ำควบกับความคุ้มครองประกันชีวิตที่ให้เงินคืนรวมตลอดอายุสัญญาสูงถึง 200 เปอร์เซ็นต์ เงินคืนที่ได้ไม่ต้องเสียภาษี และนอกจากนี้ยังนำเบี้ยประกันภัยที่ชำระไปหักลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย  
   สำหรับผู้ที่มีความห่วงกังวลในเรื่องสุขภาพ ทั้งในเรื่องของความเสี่ยงกับทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวรต่อร่างกายอวัยวะจนไม่สามารถทำงานได้และการเกิดโรคร้ายแรงต่าง ๆ  ที่บูธอาคเนย์ ก็มีแพคเกจกรมธรรม์ที่รับประกันในราคาถูก และประกันโรคร้ายแรงครอบคลุมถึง 28 โรคด้วยกัน   ส่วนเจ้าของรถยนต์ บ้านและทรัพย์สินอื่นๆ ก็สามารถมาเลือกใช้บริการกันได้ ง่าย ๆ  ในราคาประหยัดมากกว่าราคาปกติ
   นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ภายในงาน ยังได้รับของที่ระลึกมากมายเช่น กระเป๋าเดินทาง  Gift voucher รับประทานอาหารในเครือโออิชิ และบัตรห้องพักโรงแรมในเครืออิมพีเรียล ร่มกันแดด และผ้าชามัวร์ เป็นต้น     
   ในงาน มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 10 นี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีก คือ หากทำประกันรถยนต์ ประกันอุบัติเหต และสุขภาพ จะได้รับส่วนลดเป็นเงินสด เช่นซื้อประกันภัยรถยนต์เคมเปญ ประเภท 3 บวกพรบ. ปกติ 2800 บาท จะลดเหลือ 2660 บาท พร้อมรับของสมนาคุณทันที พร้อมรับความสะดวกในบริการ ดังสโลแกน “อาคเนย์ มองชีวิตคุณให้ง่าย “
แบ่งปัน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ย้อนกลับ